วันจันทร์, มกราคม 30, 2023
หน้าแรก บล็อก

รมว.ชัยวุฒิ แถลงเตรียมเปิดงานเกษตร”ปิ่นฟ้าฟาร์ม”ครั้งที่4 พร้อมให้กำลังใจว่าที่ผู้สมัคร สส.พปชร.ปทุมธานี ทั้ง 7 คน

0
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 66 ณ ปิ่นฟ้าฟาร์ม อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ได้เดินทางมาเป็นประธานแถลงข่าวในการเตรียมงานเกษตร วิถีชุมชนและการเรียนรู้ ที่จะมีขึ้นโดยใช้ชื่อว่า "งานเกษตร ปิ่นฟ้าฟาร์ม ครั้งที่ 4" ที่จะมีขึ้นในวันที่ 4-5 ก.พ....

ปวีณา ต้อนรับ นายรุจ ธรรมมงคล อธิบดีกรมการกงสุล เยี่ยมดูงานมูลนิธิปวีณาฯ จับมือบูรณาการสร้างมิติใหม่ช่วยเหลือสังคม

0
นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อมด้วย พลเอก เทอดศักดิ์ มารมย์ รองประธานมูลนิธิปวีณาฯ คุณสุเมธ เตชะไกรศรี รองประธานมูลนิธิปวีณาฯ นายสาธิต อุไรเวโรจนากร กรรมการ นายฉมาดล หงสกุล กรรมการ และนายเอกภาพ หงสกุล กรรมการ ให้การต้อนรับ นายรุจ ธรรมมงคล อธิบดีกรมการกงสุล...

ระทึก!ไฟไหม้โรงงานก๊าซถังระเบิดปลิวว่อนเสียหายร้อยล้าน

0
เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 มกราคม 2566 ร.ต.อ.จักรพงศ์ นุชพัฒน์ รองสารวัตร สอบสวน สภ.ลำลูกกา ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้โรงงานแก๊สและมีเสียงระเบิดอย่างรุนแรง บริเวณที่เกิดเหตุถนนเลียบคลองห้า หมู่13 ต.บึงคำพร้อย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ลำลูกกา และประสานรถดับเพลิงเทศบาลบึงคำพร้อย...

แม่ช็อก!ร่ำไห้ร้อง”ปวีณา”ลูกสาวอายุ 14 ปีอยู่ม.2 ถูก 5 นักเรียนชายรุมโทรมอัดคลิปลงโซเชี่ยล เครียดซ้ำรร.บีบออก

0
แม่ร่ำไห้พาลูกสาว ม.2 ร้อง "ปวีณา" ถูก 5 นักเรียนชายม.2 เพื่อนร่วมห้องลวงไปจับขึงพืดรุมโทรมถ่ายคลิปในป่าหลังโรงเรียน คลิปว่อนเน็ตเรื่องถึงหูแม่แทบช็อก! ซ้ำโรงเรียนยังให้เด็กหญิงย้ายไปเรียนที่อื่นทั้งที่เป็นผู้ถูกกระทำ แม่กลัวลูกคิดสั้นพบมีอาการเครียดจัด เก็บตัวคนเดียว ไม่กล้าออกไปไหนเพราะอับอาย ขอให้มูลนิธิปวีณาฯช่วยติดตามคดีให้ผู้กระทำผิดได้รับโทษ ลบคลิปที่แชร์ว่อน และให้ลูกสาวได้รับความเป็นธรรม วันที่ 23 ม.ค.66 ที่ทำการมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี นางเอ อายุ 28...

ไม่รอด!!จับตาเลี้ยงหื่นใช้ปืนขู่หลานสาว 15 ปี ข่มขืนถ่ายคลิป แม่ร้อง“ปวีณา”ประสานตำรวจบุกรวบตัวพร้อมอาวุธปืน-ยาบ้า

0
วันที่ 22 ม.ค.66 จ.ระยอง แม่ช็อก!ตาเลี้ยงหื่นใช้ปืนขู่หลานสาววัย 15 ปี ข่มขืนถ่ายคลิป ร้อง“ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.บ้านค่าย รวบรวมพยานหลักฐานวันเดียว บุกจับคาบ้าน พร้อมของกลาง อาวุธปืน ยาบ้า ส่งดำเนินคดีทันที จ่อคุมตัวฝากขังศาล 23 ม.ค.นี้ สืบเนื่องจากนางหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ...

รองเจ้าคณะจังหวัดนนทบุรี จุดประทีปถวายเป็นพุทธบูชา-ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ณ วัดโบสถ์บน

0
วันที่ 21 มกราคม 2566 พระเดชพระคุณพระอุดมสิทธินายก เจ้าอาวาสวัดบางอ้อยช้าง รองเจ้าคณะจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานสงฆ์นำพุทธบุตร 1,139 รูป ในโครงการธรรมยาตรา กตัญญูบูชา มหาปูชนียาจารย์ พระมงคลเทพมุนี (สด จนฺทสโร) พระผู้ปราบมาร อนุสรณ์สถาน 7 แห่ง ปีที่ 11 และพุทธศาสนิกชน สวดมนต์...

“ปวีณา”ประสาน ตร.สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน จับปู่เขยหื่นข่มขืนหลาน10ขวบ

0
วันที่ 19 ม.ค.66 “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.นิคมอุตสาหกรรมลำพูน จับกุม "ปู่เขยหื่น" ข่มขืนหลานสาว 10 ขวบ ได้ในวันเดียว ผู้ต้องหาสารภาพ ตร.เตรียมส่งฝากขังศาลพรุ่งนี้ หลังแม่ร่ำไห้แทบขาดใจลูกสาวถูกขยี้กาม ย่าเห็นตำตา ขอมูลนิธิปวีณาฯ ช่วยเอาเรื่องถึงที่สุด สืบเนื่องจากวันที่ 18 ม.ค.66 น.ส.เก๋ (นามสมมุติ) อายุ 35...

พุทธบุตรธรรมยาตรา 1,139 รูปจุดประทีปหมื่นดวง ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ ณ วัดสองพี่น้องจ.สุพรรณบุรี

0
วันที่ 17 มกราคม 2566 พระเดชพระคุณพระปริยัติวรคุณ เจ้าคณะอำเภอสองพี่น้อง เจ้าอาวาสวัดสองพี่น้อง พระอารามหลวง จ.สุพรรณบุรี ได้เมตตาเป็นประธานสงฆ์ นำพุทธบุตร 1,139 รูป ในโครงการธรรมยาตรา กตัญญูบูชา มหาปูชนียาจารย์ พระมงคลเทพมุนี (สด จนฺทสโร) พระผู้ปราบมาร อนุสรณ์สถาน 7 แห่ง ปีที่...

ผบก.ปทส.ผนึกอุตสาหกรรมฯบุกตรวจโรงงานขยะอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ได้รับอนุญาตส่งกลิ่นเหม็น 3 โกดังของชาวจีน ย่านลำลูกกา

0
วันที่ 16 มกราคม 2566 ที่ อรดาแฟคตอรี่แลนด์ หมู่ 4 ต.ลำลูกกา อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี พล.ต.ต.วัชรินทร์ พูสิทธิ์ ผบก.ปทส. พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิญญู แจ่มใส ผกก.2 บก.ปทส. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ปทส. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำลูกกา...

เชตวัน ปทุมธานี” ควง “รังสิมันต์ โรม” บุกคูคต – มั่นใจชนะเลือกตั้งเขตนี้

0
วันที่ 15 มกราคม 2566 เชตวัน เตือประโคน ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.พรรคก้าวไกล ผนึกกำลัง รังสิมันต์ โรม โฆษกพรรคก้าวไกล และ ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกล ลุยตลาดนานาเจริญ และตลาดรินทร์ทอง ในพื้นที่ ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ชี้เป็นพื้นที่เป้าหมายของพรรค - มั่นใจปักธงสีส้มเปลี่ยนปทุมธานีได้แน่นอน เชตวัน กล่าวว่า...

ข่าวยอดนิยมในสัปดาห์

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า